Bếp điện từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá hợp lý là mong muốn của hầu hết những người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay, không chỉ bởi mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng được cả thế giới công nhận. Vậy mẫu bếp điện từ Munchen M569 nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có những điểm gì “ngon” với những  bếp từ, bếp điện từ khác của những hãng khác.

Bàn phím cảm ứng đa năng
Bếp điện từ munchen m569 sử dụng bàn phím cảm ứng miltislider đa dụng khi vừa có có trượt như sử dụng điện thoại cảm ứng, lại vừa có thể cảm ứng ấn chạm như những chiếc bếp từ thông thường trước kia, mang lại sự thuận tiện nhất cho người nội trợ khi thao tác nấu nướng trên bếp, thêm nữa màn hình hiện thị rất rõ ràng, đến người cao tuổi cũng có thể nhìn và nhận biết được chương trình đang sử dụng trên bếp.

Mặt bếp lớn
Điểm đầu tiên mà chiếc bếp điện từ giá rẻ munchen m569 của hãng Munchen hơn những mẫu bếp điện từ của những hãng khác đó là diện tích mặt bếp cực lớn, mặc dù tất cả các bếp từ nhập khẩu Đức đều sử dụng chung mặt kính Schott nhưng chỉ có kích thước lớn nhất là 72cm x 43 cm, trong khi munchen m569 lại lên tới 75cm x45 cm, chính điều này tạo nên một không gian nấu nướng vô cùng rộng rãi, giúp người nội trợ cảm thấy thoải mái nhất khi đun nấu.

Bếp điện từ Munchen chính hãng giá rẻ

Bếp điện từ Munchen chính hãng giá rẻ

Không kêu to khi sử dụng
Do tác động của từ trường khi tiếp xúc với vật dụng nấu trong quá trình làm nóng, sẽ tạo ra những tiếng kêu “o o o …”, và tiếng do quạt gió dưới bếp hoạt động để làm mát linh kiện, người người nội trợ cảm thấy rất khó chịu khi nấu nướng mà phải nghe những tiếng này. Nhưng với bếp điện từ munchen m569 thì hãng đã khắc phục tối đa hiện tượng tiếng ồn này, giờ đây người sử dụng sẽ không phải cảm thấy khó chịu với những tiếng “ù ù” của bếp trong quá trình sử dụng.

 

Đun nấu nhanh, tiết kiệm điện hơn
Nhờ sử dụng ic5 kết hợp với công nghệ inverter nên không có gì ngạc nhiên khi khả năng đun nấu nhanh và tiết kiệm điện của bếp điện từ munchen m569 lại hơn hẳn những hãng bếp khác, thậm chí nó còn nhỉnh hơn cả những mẫu bếp của chính hãng Munchen hiện có. Có những chương trình nấu ăn trên bếp mà 6, đến 7 tiếng mới hết một điện khi sử dụng.

Nếu bạn có thắc mắc về mẫu bếp điện từ munchen m569 nhập khẩu từ Đức thì hãy comment chia sẻ bên dưới bài viết nhé.

Ngoài ra bạn có thể tới Siêu Thị Bếp An Thịnh để tham khảo một số mẫu bếp từ munchen, bếp từ dmestik cùng hàng loạt các loại bếp từ khác.
Xem thêm tại :Bếp điện từ munchen m569 “ngon” hơn các hãng bếp khác vì sao?