Bếp từ Arber nhập khẩu là sản phẩm cao cấp của hãng Arber  nổi tiếng toàn cầu.  Thiết bị bếp có nhiều ưu điểm tuyệt vời như nấu nhanh, tiết kiệm và an toàn tuy nhiên sản phẩm bếp từ nhập khẩu này rất kén nồi. Vậy nồi nào phù hợp với bếp từ Arber? lời giải đáp sẽ được trình bày dưới đây.

Bếp từ Arber chính hãng được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Một cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt và có tính thẩm mỹ cao.

Dòng điện đi qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp. Dòng điện này được gọi là dòng điện cảm ứng. Đáy nồi nhiễm từ bằng kim loại nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên, nấu chin thức ăn.

bep-tu-munchen-chinh-hang

Bởi cơ chế đun nấu như vậy nên bếp từ Arber cao cấp nguội nhanh khi nấu xong. Bếp không bị nóng ngoài vùng trực tiếp tiếp xúc của mặt bếp từ với diện tích đáy xoong chảo. Những vùng khác không sinh ra nhiệt độ nên rất an toàn cho người nấu, không lo bị bỏng trong quá trình đun nấu..

Bếp từ Arber giá rẻ chỉ sử dụng các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ. Đáy nồi phải bằng phẳng, không được dùng những nồi có chất liệu dẫn từ thấp như nhôm hoặc đồng bởi vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp, đôi khi gây nguy hiểm cho bếp. Bạn nên chọn những loại xoong nồi có chất liệu tốt như sắt, gang, thép không gỉ. Một mẹo nhỏ dành cho bạn khi đi mua dụng cụ nấu đó là bạn nên mang theo một thỏi nam châm, nếu nam châm dính được vào đáy xoong nồi thì sản phẩm đó dùng được trên bếp từ.

Lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt dưới đáy giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, nhiệt được truyền đều khắp nồi như tại khu trung tâm, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng.

Nồi cho bế từ Arber hiện đại cần có thiết kế với bề mặt phằng mượt mà, nắp kính có van chống đọng nước, tay nắm cách nhiệt mát lạnh. Những sản phẩm cao cấp này có khả năng chống lại oxy hóa từ không khí xung quanh, truyền và giữ nhiệt tối ưu, không tương tác với thức ăn hay giải phóng ra các chất độc hại, giảm thiểu nguy cơ cháy trong quá trình đun nấu.