Với mỗi bất kì một sản phẩm nào, người dùng luôn đặt ra câu hỏi nguồn gốc xuất xứ sản phẩm này từ đâu để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm đó.

Bếp là nơi quan trọng nhất vì nó gắn kết các thành viên gia đình – nên việc lựa chọn bếp khiến nhiều người đau đầu. Bếp từ Munchen là một trong các dòng bếp được nhiều gia đình sử dụng nhất. Là dòng sản phẩm mới nhất của Munchen: Bếp từ Munchen GM 5656 đã chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng, nhưng khách hàng vẫn còn băn khoăn về xuất xứ của sản phẩm. Bài viết dưới đây của Siêu thị bếp An Thịnh sẽ giải đáp rõ ràng thắc mắc này cho khách hàng.

Bếp từ Munchen GM 5656

Bếp từ Munchen GM 5656 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bếp sử dụng toàn bộ các linh kiện điện Siemens – made in Germany và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức. Dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia Đức, Bếp từ Munchen GM 5656 trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua một quá trình kiểm định khắt khe của hội đồng thẩm định chất lượng, độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Bếp từ Munchen GM 5656

Bếp từ Munchen GM 5656 tích hợp nhiều tính năng hiện đại của một chiếc bếp điện từ nhập khẩu như tính năng an toàn: Khóa trẻ em, cảnh báo lượng nhiệt dư, tạm dừng khi nấu, khôi phục chương trình nấu gần nhất, hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt, hệ thống ngắt điện tự động. Ngoài ra, bếp còn có các chương trình nấu nướng thông minh như: tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi để cung cấp nhiệt độ, nấu tự động Auto Sensor, Warming Lightronic, nấu kết hợp 2 vùng nấu, tự động tắt bếp khi để quên, tính năng chống tràn và công nghệ tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo. Với màn hình hiển thị Blue Led khiến người dùng cảm thấy dịu mắt hơn so với màn hình Led đỏ thông thường.

Bếp từ Munchen GM 5656

Bếp từ Munchen GM 5656 còn rất an toàn và không gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gian đình vì trong quá trình đun nấu bếp không tỏa nhiệt, không sinh các khí độc C0, C02 hay các chất độc hại ra không gian bếp. Vì vậy, Munchen GM 5656 là sản phẩm an toàn với sức khỏe của người dùng.

Hiện bếp từ Munchen GM 5656 đang được phân phối tại siêu thị bếp An Thịnh với mức giá ưu đãi cùng chương trình khuyến mại cực shock. Khi mua hàng ở đây quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết đền ngay 1 tỷ đồng nếu như quý khách hàng phát hiện các sản phẩm do An Thịnh phân phối là hàng giả hàng nhái. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công.

Nguồn: bepanthinh.com