Bên cạnh việc sử dụng một chiếc bếp từ tốt, đảm bảo an toàn và hoạt động bền bỉ thì việc sắm một bộ nồi chuyên dụng chất lượng tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của bếp và giúp việc nấu ăn trở nên hoàn hảo hơn.

SONY DSC

Munchen Schuller- Made in Germany

Munchen cho ra mắt bộ nồi từ cao cấp Schuller, dòng sản phẩm được dành cho những model bếp từ, bếp điện từ cao cấp của Munchen. Sản phẩm đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như: Giải thưởng Red Dot- giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới, giải thưởng Good Design Award của Chicago, giải German Design Award danh giá của Đức, Design Preis Deutschland, giải thưởng Herry Van de Velde của Bỉ, giải IF Product Design, giải Pulchra Award, giải Canada’s Eterne Award,… và gần đây nhất, bộ nồi Munchen Schuller đã giành được giải bộ nồi an toàn năm 2014 của Tạp chí Munchen Heritage.

Gồm 4 nồi nấu có đường kính 16: 20 : 24 : 26 cm(nồi luộc gà). Vung inox sáng bóng đến mức bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình như trong gương, rất đẹp mắt và tinh xảo. Bộ nồi được thiết kế 05 đáy, trong đó có 01 đáy sinh từ tính, 01 đáy giữ nhiệt, 02 đáy truyền nhiệt nhanh và 01 đáy chống ăn mòn và bám cặn. Việc nấu ăn sẽ trở nên nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Hình dáng nồi được thiết kế hơi cong rất đẹp và cực kỳ sang trọng. Vành nồi được thiết kế để thức ăn không bị đổ ra ngoài khi rót nước. Đặc biệt, bộ nồi có thể dùng trong máy rửa chén bát.

chat_lieu_bo_noi_munchen_schuller

Được làm từ chất liệu thép không gỉ, 18/10 ( 18% crôm, 10% nickel, 72% thép), chất liệu bền bỉ với thời gian, không gây ra chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tay cầm bằng chất liệu cách nhiệt và được thiết kế để dễ cầm, tăng độ an toàn, tiện lợi khi nấu nướng. Bộ nồi Schuller được sử dụng cho nhiều loại bếp và rất dễ dàng để vệ sinh sau đun nấu.

Hãy sở hữu ngay bộ nồi cao cấp Munchen Schuller để công việc nấu ăn hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.