Bếp từ Lorca hiện đại thược dòng thiết bị bếp chính hãng dễ sử dụng và an toàn. Tuy vậy khi dùng sản phẩm bếp từ nhập khẩu này bạn cần lưu ý các vấn đề như sau:

Tốt nhất đặt vị trí bếp tại nơi khô thoáng

Trong qua trình sử dụng bếp từ cua thương hiệu Lorca nếu xung quanh thiết bị bếp phát điện như bếp gas, bếp than, lò nướng… thì sẽ dẫn đến tương tác với nguồn nhiệt của bếp từ kéo theo tình trạng hỏng một số phụ kiện ở trong bếp và sẽ kéo theo việc rất khó thay thế. chị em nội trợ tốt nhất nên đặt bếp cách tường khoảng 10 cm, cách xa các đồ dùng khác tối thiểu khoảng 5 cm.

Đặc biệt cần ghi nhờ đối với các thiết bị điện tử ví dụ như tivi, điện thoại, lò vi song hay lò nướng…. thì người dùng cần đặt cách bếp từ ít nhất 1m để đảm bảo an toàn cho các thiết bị nhà bếp này và tránh gây nhiễu sóng.

Lưu ý điều chỉnh nhiệt độ của bếp khi nấu nướng thích hợp

Nguyên tắc để điều khiển bếp từ Lorca hiện đại khá dễ dàng, bạn hãy lưu ý đến việc tăng và giảm nhiệt độ, bắt đầu từ mức nhiệt thấp nhất rồi sau đó tăng dần dần cho phù hợp với từng món hay sử dụng menu nấu ăn tự động đã được thiết lập sẵn trên bếp.

ve-sinh-bep-dien-tu-nhu-the-nao

Lưu ý vệ sinh bếp từ ngay sau khi dùng

Bếp từ Lorca cao cấp được làm từ chất liệu cao cấp chịu nhiệt và lực tốt, ít bám bẩn nên người nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh. Sau khi nấu, chị em nội trợ có thể dùng khăn ẩm để lau bếp thì các vết dầu mỡ sẽ được loại bỏ dễ dàng, tránh dùng những chất tẩy rửa mạnh vì có thể sẽ làm tổn hại tới mặt bếp. Ngoài ra, chị em nội trợ cũng đừng quên tổng vệ sinh bếp định kỳ để bảo đảm bếp luôn sang bóng như mới.

Lưu ý về an toàn nguồn điện

Sử dụng nguồn điện phù hợp với yêu cầu dùng của bếp từ Lorca giá rẻ. Bên cạnh đó, hạn chế kết nối bếp và quá nhiều thiết bị khác trên cùng một ổ cắm để tránh dẫn tới trường hợp quá tải, đặt bếp ở cách xa nơi ẩm ướt và dễ gây va chạm điện.

Chú ý không tự ý sửa chữa bếp tại nhà nếu không có kiến thức

Chị em nội trợ cần tuyệt đối không cố gắng sử dụng bếp từ Lorca giá rẻ khi bế bị hỏng hoặc là tự ý tháo lắp bếp. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với cửa hàng để bếp có thể hoạt động một cách ổn định và an toàn.