Sử dụng bếp từ như thế nào để an toàn, hiệu quả và đúng cách là câu hỏi được đặt ra đối với người sử dụng. Munchen hiện là thiết bị nhà bếp có doanh số bán hàng và phát triển hàng đầu Việt Nam. Vì thế, siêu thị bếp An Thịnh xin hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng bếp từ Munchen M50, một trong những model gây sốt hàng đầu hiện nay.

munchen m50(1)

 

Trước khi lắp đặt sản phẩm bếp, quý khách hàng cần kiểm tra kĩ về nguồn điện, đảm bảo an toàn và phù hợp với bếp để tránh những thiệt hại và rủi ro đáng tiếc.

1. Khởi động bếp (On)

Sau khi đã lắp đặt thành công, để kích hoạt các chức năng của bếp, bạn cần bật phím nguồn: Nhấn phím On và giữ khoảng 2-3s. Tương tự như vậy nhấn Off khi muốn tắt bếp

2. Chọn chức năng nấu

Để chọn các chức năng nấu, bạn ấn nút Funtion, sau nó lựa chọn 6 chức năng. Trong đó,4 chức năng đầu là chế độ mặc định sẵn, bạn không thể điều chỉnh được mức công suất và nhiệt độ. Riêng với 2 chức năng Fry (rán) và Hot Pot (lẩu), thay đổi tăng/giảm nhiệt độ bằng cách nhấn vào dấu mũi tên theo chiều lên/xuống.

hd

3. Các chức năng an toàn

Munchen M50 tích hợp các công nghệ hiện đại dành cho chiếc bếp từ thông minh nhất hiện nay. Nếu phải đun nấu một món ăn cần thời gian. Bạn hãy lựa chọn chức năng hẹn giờ nấu “Timer”. Không cần phải đứng canh chừng bếp hay sợ mất an toàn như với bếp gas, chỉ cần chọn mức thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian mặc định sẵn.

Khi có con nhỏ trong khu vực bếp, bạn có thể lựa chọn chức năng Lock, giữ phím khoảng 2-3s, chức năng này sẽ giúp vô hiệu hóa bàn phím, khi trẻ con hiếu động nghịch ngợm cũng không thể can thiệp vào hoạt động của bếp.  Bên cạnh đó, chức năng này giúp bạn lau chùi bếp dễ dàng ngay cả khi đang đun nấu.

4. Tắt bếp

Giữ phím Off khoảng 2-3s khi muốn tắt bếp

Để được trải nghiệm trực tiếp và hướng dẫn sử dụng bếp từ Munchen M50, kính mời quý khách đến các showroom của siêu thị bếp An Thịnh tại địa chỉ 268 Xã Đàn hoặc 1168 Đường Láng . Số hotline: 0913141368 hoặc 0433771368 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.