Gia đình bạn bỏ ra một khoảng tiền không hề nhỏ để mua bếp từ Napoliz chính hãng và tất nhiên là luôn mong muốn chiếc bếp từ giá rẻ của nhà mình trông không cũ kỹ và chóng xuống cấp. Vì thế, việc vệ sinh bếp từ hàng ngày rát cần lưu ý không những giúp thiết bị bếp hiện đại này luôn sạch bong hoàn toàn mà lại còn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm lên đáng kể đó bạn.

  1. Muốn vệ sinh cần tắt bếp, chờ bếp nguội hoàn toàn

Sử dụng xong, người mua hàng cần chờ bếp nguội hẳn thì mới nên cọ rửa bếp để đảm bảo bề mặt của bếp không bị sốc nhiệt và người dùng không bị nóng hay thậm chí bị phỏng.

  1. Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại dung dịch tẩy rửa cho bếp từ Napoliz hiện đại và rất dễ mua hay thậm chí chị em nội trợ có thể tận dụng nước có sẵn thường ngày trong tủ lạnh nhà mình để lau chùi bếp. Trong khi chờ bếp nguội, người sử dụng có thể chuẩn bị một trong những dung dịch tẩy rửa sau:

– Dung dịch vệ sinh chuyên dụng (có bán ở các đại lý bếp từ của thương hiệu Napoliz)

– Nước cơm

– Dung dịch rửa chén thông thường pha loãng với nước tỉ lệ 1:1

– Nước cốt chanh: Sử dụng 1 – 2 quả chanh để đạt hiệu quả tốt nhất

– Giấm

bếp từ Napoliz

bếp từ Napoliz

  1. Vệ sinh bề mặt bếp

Vì bếp từ Napoliz nhập khẩu có thiết kế đặt âm chỉ có phần mặt bếp ở ngoài, do đó người mua hàng chỉ cần lau chùi mặt kính là đủ.

– Với nước cơm thì người dùng dùng khăn thấm một ít nước cơm nhớ là còn ấm thoa đều lên mặt bếp tiếp đó chờ cho nước cơm nguội hẳn thì lấy khăn ẩm nhẹ nhàng vệ sinh mặt bếp. Nước cơm sẽ có công dụng lấy đi các vết dầu mỡ bắt trên bề mặt bếp.

– Nước cốt chanh hoặc là giấm sử dụng tương tự như nước cơm đó là bạn dùng khăn mềm thấm nước cốt chanh vào hay là giấm rồi cọ lên bề mặt bếp từ Napoliz giá rẻ .

– dung dịch rửa chén thông dụng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng: Đối với các chất bẩn nhỏ hoặc là mờ hay là chất bẩn mới thì người nội trợ chỉ cần cho ít nước này lên bề mặt bếp, không để nước chảy vào trong bếp. Bước cuối, dùng khăn lau sạch và lau nhiều lần đến khi hết xà phòng trên bếp.

  1. Lau khô mặt bếp

Sau khi làm sạch dầu mỡ thì người sử dụng nên sử dụng khăn khô lau mặt bếp thêm một lần nữa.

Với các bí quyết dễ làm trên đây thì chiếc bếp từ Napoliz nhập khẩu của bạn sẽ luôn sạch bong và từ đó sẽ luôn vận hành tốt nhất và bền bỉ theo năm tháng. Người nội trợ nên thường xuyên làm sạch mặt bếp mỗi khi nấu ăn xong cũng như tổng vệ sinh định kỳ để chiếc bếp luôn đẹp đẽ mới cứng như lúc mua nhé

Bạn có thể xem thêm thông tin tại http://bepanthinh.com.vn/