Bếp t nhp khu sử dụng thường xuyên mỗi ngày cần được vệ sinh sạch sẽ để bếp hoạt động tốt và tuổi thọ của bếp được đảm bảo. Bài viết sau là những hướng dẫn cách chi tiết cho bạn cách vệ sinh bếp t Arber AB- 383.

Cách v sinh bếp t Arber AB- 383 cao cp

Không được dùng các hóa mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước…để rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.

Những vết dầu mỡ lâu ngày sẽ khó làm sạch hơn và khiến mặt bếp loang lổ. Lúc này, bạn hãy sử dung dịch vệ sinh bếp chuyên dụng. Đây là loại dung dịch có khả năng làm sạch nhanh chóng mà không gây hại cho mặt kính của bế từ.

Cách dùng: đổ trực tiếp một lượng vừa đủ dung dịch vệ sinh chuyên dụng lên vết bẩn, sau đó dùng khăn lau nhiều lần. Cách thứ hai, bạn có thể áp dụng công thức : 1 muỗng canh banking soda, 1 bát nước và ½ bát giấm. Với công thức này, bạn đã có một dung dịch tẩy rửa cho mặt bếp sạch và sáng bóng.

Tham khảo sản phẩm bêp t âm cao cp – Bếp t Arber AB-383 nhp khu chính hãng

ve-sinh-bep-dien-tu-nhu-the-nao

Với những vết bẩn nhẹ bám dính chỉ cần dùng khăn ướt lau chùi thường xuyên là chiếc bếp của bạn đã sáng bóng và sạch sẽ. Mặt bếp bếp t Arber AB- 382 chính hãng là mặt kính, nên việc này cũng không lấy đi nhiều thời gian của người nội trợ. Lời khuyên của chuyên gia là nên sử dụng những chiếc chăn mềm, thấm nước tốt. Bạn có thể sử dụng khăn chuyên dụng để lau bếp, với khăn chuyên dụng việc lấy đi những vết dầu mỡ dễ dàng hơn.

Đối với vết bẩn lâu ngày, bạn cần sử dụng dao vệ sinh chuyên dụng. Cầm dao chếch 30 – 40 độ, nhẹ nhàng cạo vết bẩn phẩn tách khỏi mặt bếp. Sau đó dùng dung dịch vệ sinh và khăn mềm lau lại một lần nữa.

Bo dưỡng bếp t Arber AB-383  đúng cách

Dùng bếp xong, vặn chiết áp công suất xuống mức thấp nhất, sau đó tắt công tắc nguồn điện, và lấy nồi xuống. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp. Không được dùng các hóa mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước…để rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.

Bếp từ không nên để gần các nơi nóng, có hơi nước, môi trường sử dụng bếp từ 10oC-40oC.

Tuy  chỉ dùng cho nồi sắt nhưng vẫn có thể sử dụng cả nồi đất, nồi sứ, chỉ cần tìm một nồi đất, nồi sứ đáy phẳng và đặt trong một miếng sắt không rỉ có cảm ứng từ là có thể dùng được.

Không để bếp than gần bếp từ bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng.

Tham khảo bếp từ Arber AB-383 giá rvà các sản phẩm bếp nhập khấu khác tại

http://bepanthinh.com.vn/