Điều làm nên tên tuổi của bếp từ Munchen G60 chính là chất lượng, an toàn và điều kiện bảo hành. Có thể nói, Công ty JD Việt Nam xứng đáng được bình chọn là nhà phân phối “chiều lòng” khách hàng nhất bởi dịch vụ bảo hành của họ quá chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng và tuyệt vời.

Ở bài viết này, bếp An Thịnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thẻ bảo hành mới của các sản phẩm Munchen nói chung và sản phẩm bếp từ Munchen G60 nói riêng.

 

Phiếu bảo hành mẫu cũ mẫu mới của bếp từ Munchen G60

 

Phiếu bảo hành mẫu cũ mẫu mới của bếp từ Munchen G60

 

Mặt ngoài thẻ bảo hành bếp từ Munchen G60 có màu trắng ghi (thẻ bảo hành cũ màu xanh dương đậm). Phía trên cùng có logo Munchen, Bauknecht, Glem – Là các hãng thương hiệu cao cấp mà công ty JD Việt Nam phân phối. Dưới đó, có dòng chữ “The future moving in”. Hình ảnh giữa phiếu bảo hành là kiến trúc nội thất thanh lịch và trưng bày dòng sản phẩm cao cấp của Munchen. Phía dưới in dòng chữ nhà phân phối bếp từ Munchen G60  là Công ty JD Việt Nam với website chính thức. Ngoài ra, còn có 01 logo hình tròn 12 sao có chữ “Made for Europe” – để khẳng định chất lượng của sản phẩm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

 

 

Mặt trước phiểu bảo hành Munchen G60

 

Mặt trước phiểu bảo hành Munchen G60

 

Mặt trong của thẻ bảo hành bếp từ Munchen G60 có in logo Munchen, có dấu đỏ của nhà phân phối độc quyền Munchen tại Việt Nam được đóng ở giữa thẻ, giáp ranh giữa hai vết nối để khi tách thẻ và ghép thẻ, dấu này sẽ khớp nhau. Trên phiếu, có 1 logo tròn ghi thời hạn 2 năm bảo hành của hãng. Khi mua sản phẩm bếp từ Munchen G60, quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin về: Tên khách hàng, địa chỉ, điện thoại, sản phẩm ( Bếp từ Munchen G60), ngày mua, Đại lý bán hàng là Bếp An Thịnh. Phía dưới của thẻ ghi 5 trường hợp bếp điện từ Munchen được bảo hành và 6 trường hợpbếp điện từ Munchen không được bảo hành.

 

Bên trong phiếu bảo hành bếp từ Munchen G60

Bên trong phiếu bảo hành bếp từ Munchen G60

Quý khách lưu ý đọc kỹ các thông tin về bảo hành sản phẩm bếp từ Munchen G60 để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Khi mua các sản phẩm Munchen tại Bếp An Thịnh, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành “kép” của cả hãng Munchen và An Thịnh. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công.

Nguồn: bepanthinh.com