Rất nhiều khách hàng còn hoài nghi rằng: liệu sử dụng máy rửa bát Munchen có thực sự hiệu quả như mong muốn? Và bát đĩa có thực sự sạch bóng, diệt khuẩn như cam kết không?

get

Tất cả những việc bạn cần làm khi sử dụng máy rửa bát Munchen đó là loại bỏ hết thức ăn thừa, sau đó xếp bát đĩa vào ngăn rửa theo quy định. Nhớ đừng quên cho viên rửa hoặc muối rửa bát, sau đó đóng máy và bật chế độ khởi động.

Với chế độ phun nước và tạo dòng xoáy nước, hệ thống sẽ phun nước bằng áp lực lớn, đủ để tẩy sạch chất bẩn trên bát đĩa, kết hợp với chế độ làm nóng nước và sử dụng chất tẩy rửa.  Sau các chu trình làm sạch bằng áp lực nước, máy sẽ sấy khô bát đĩa bằng cách tạo luồng khí nóng và diệt khuẩn.

dishwash_wash

dishwash_drain

Với các thí nghiệm kiểm duyệt của các nhà khoa học hàng đầu của Munchen, bát đĩa sau khi được rửa đều sạch và diệt khuẩn tối đa 100%. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm được cam kết về chất lượng của chúng tôi.

 

Dishwasher

Dishwasher

Các sản phẩm máy rửa bát Munchen hiện đang được trưng bày và bán tại các showroom của siêu thị bếp An Thịnh. Địa chỉ 268 Xã Đàn & 1168 Đường Láng. SĐT hotline: 0913141368 và 0433771368 rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời của quý khách.