Thế nào là một chiếc máy rửa bát chất lượng tốt?  Câu trả lời là bát đĩa được rửa sạch sẽ, khô ráo mà không sử dụng quá nhiều năng lượng và nước. Hiểu được tâm lý của khách hàng và không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm mang thương hiệu Đức, chất lượng tốt nhất, Munchen đã áp dụng hàng loạt những phát minh mới để nâng cấp dòng máy rửa bát của mình.

mc

Munchen hiểu rằng, sản phẩm máy rửa bát sẽ giúp giải phóng sức lao động của con người, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, thời gian cho công việc nội trợ được rút ngắn, người phụ nữ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân và gia đình của mình.

Các sản phẩm máy rửa bát của Munchen luôn được đánh giá cao về chất lượng cao, tiết kiệm nước, hoạt động êm ái và bền bỉ.

Vỏ ngoài của máy rửa bát Munchen thường được làm từ chất liệu thép không gỉ, luôn sáng bóng và dễ lau chùi vệ sinh. Đồng thời, máy góp phần tăng sự hiện đại, tiện nghi cho căn bếp của gia đình bạn.

Máy rửa bát Munchen có thể  đứng  độc lập hoặc lắp âm tủ. Khoang máy rộng, có thể rửa tối đa khoảng 14 bộ bát đĩa. Máy có thể rửa được cả xoong nồi, dao thìa dĩa… Máy có thể rửa các đồ thuỷ tinh mà không gặp bất cứ vấn đề gì do hệ thống bảo vệ thuỷ tinh (Glasschutz technik ).

Các dòng máy rửa bát của Munchen đều không tiêu thụ quá 12 lít nước cho mỗi chu trình rửa.

Với 5 chế độ rửa bình thường và 4 chế độ rửa đặc biệt như Chu trình rửa nhẹ cho bát đĩa ít bẩn [Eco], chu trình rửa bình thường [Nomal], chu trình rửa nhanh trong 1 giờ [1Hour Wash]…trong đó có chế độ rửa 1/2 tải và siêu tiết kiệm có thể sử dụng chế độ tự động cho máy. Máy sử dụng hệ điều khiển thông minh, các chương trình rửa được cài đặt sẵn rõ ràng nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Máy rửa bát Munchen có nguyên lý hoạt động sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống. Tính năng sấy khô thường xuất hiện ở cuối các chu trình rửa, giống như chức năng vắt khô của các máy giặt truyền thống.

Ngoài ra máy rửa bát Munchen có thêm chức năng sấy tăng cường, sấy diệt khuẩn , giúp bát đĩa được diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau, tiết kiệm cho bạn một khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát róc nước sau khi rửa.

Hãy cùng tận hưởng những tính năng thú vị và tiện ích tuyệt vời mà máy rửa bát Munchen  mang lại. Tiết kiệm năng lượng và rút ngắn thời gian nội trợ, bát đĩa sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Máy rửa
bát – người bạn đồng hành tin cậy của bạn!