Mẹo khử mùi hôi siêu rẻ cho nhà vệ sinh

1. Rượu

Đặt một ly rượu mạnh, nhỏ ở một góc trong nhà vệ sinh. Mùi hôi sẽ biến mất chỉ sau ít phút, nếu mùi hôi vẫn còn bạn đặt thêm một hoặc vài ly nữa là mùi hôi sẽ hết. Phương pháp này có thể làm hết mùi hôi trong vòng 5 đến 7 ngày.

2. Dầu gió

Tương tự cách 1, bạn chỉ cần mở nắp hộp dầu gió và để một góc trong nhà vệ sinh. Đặc biệt với cách này, mùi hôi sẽ biến mất đến tận 2 hoặc 3 tháng sau. Tuy nhiên nếu bạn không thích mùi của loại dầu này, bạn có thể chọn phương pháp khác.

mở nắp hộp dầu gió và để một góc trong nhà vệ sinh mùi hôi sẽ biến mất

Mở nắp hộp dầu gió và để một góc trong nhà vệ sinh mùi hôi sẽ biến mất

3. Nước hoa

Nhỏ vài giọt nước hoa hoặc dầu gió vào miếng xốp bọt biển, sau đó treo ở trong nhà vệ sinh. Với cách này bạn có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian nửa tháng, và cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm một vài giọt.

4. Bột giặt hoặc nước khử mùi hôi nhà vệ sinh

Cho 10g bột giặt vào ống thoát nước xuống dưới bể chứa. Sau đó dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước cho sạch sẽ và xả nước sạch để cọ lại. Với cách này, bạn duy trì một tuần cọ rửa một lần thì mùi hôi sẽ không còn

5. Dấm và muối

Hòa tan một cốc nước muối đổ quanh miệng cống thì mùi hôi cũng sẽ không còn.

Hòa tan một cốc nước muối đổ quanh miệng cống thì mùi hôi cũng sẽ không còn.

Lấy một lọ dấm ăn đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất. Ngoài ra, hàng ngày nếu bạn hòa tan một cốc nước muối đổ quanh miệng cống thì mùi hôi cũng sẽ không còn.