Munchen là thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng của Đức, có mặt tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây và trở thành một trong những nhãn hiệu có doanh số bán hàng cao nhất trong thị trường thiết bị nhà bếp.

Bestseller warranty, red and gold label

Bestseller warranty, red and gold label

Hoàn toàn dễ hiểu cho sự phát triển mạnh mẽ này, bởi không chỉ thiết kế đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng mà bếp điện từ Munchen còn mang đến những tiện ích thông minh và công nghệ đun nấu vượt trội, giá thành của một bếp Munchen ở mức hợp lý cho với nhiều dòng bếp nhập khẩu châu Âu khác.

Nhiều khách hàng có thắc mắc rằng: Làm thế nào để chúng tôi chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm bếp Munchen chính hãng trong khi bỏ ra một số tiền mua bếp không hề nhỏ?

anh bep

 

Đơn giản nhất, quý khách hãy đến các đại lý và showroom chính hãng của Munchen Việt Nam để chiêm ngưỡng các sản phẩm trưng bày và lựa chọn cho mình những model phù hợp nhất.

g60

 

Danh sách các đại lý độc quyền của Munchen Việt Nam được ghi chi tiết trên trang web chính thức của Munchen Việt Nam: munchen.com.vn. Tại đây hàng hóa được bảo hành chính hãng và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo trì trọn đời sản phẩm.

Siêu thị bếp An Thịnh hân hạnh là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm bếp điện từ Munchen chính hãng. Với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng chính là tương lai để tồn tại và phát triển của công ty”, chúng tôi mang đến những dịch vụ trọn gói và những ưu đãi hấp dẫn nhất.