Bếp từ Munchen GM 5656 là dòng sản phẩm cao cấp được phân phối bởi tập đoàn nhà bếp hàng đầu thế giới Munchen. Đây là sản phẩm mới và “hot” nhất năm 2016.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đại lý bán hàng Munchen, tuy nhiên người mua vẫn luôn băn khoăn về vấn đề tìm địa chỉ mua bếp từ Munchen GM 5656 mà họ có thể nhận được giá cả, chương trình khuyến mại cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bếp từ Munchen GM 5656

Bếp từ Munchen GM 5656 tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người dùng như:

Hiệu suất cao: Munchen GM 5656 hiệu suất sử dụng cao, có thể lên tới 90%. Điều này có nghĩa  là 90% nhiệt lượng tỏa ra được sử dụng để  làm chín thức ăn, chỉ có 10% rất nhỏ tỏa ra môi trường bên ngoài. Với hiệu suất cao như vậy, chắc chắn gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nấu nướng khi sử dụng bếp từ Munchen GM 5656.

Bếp từ Munchen GM 5656

An toàn: Bếp có đầy đủ các tính năng an toàn của một chiếcbếp điện từ thông minh nhập khẩu như: khóa an toàn trẻ em, hẹn thời gian nấu, tự động san công suất, chức năng chống tràn, cảnh báo lượng nhiệt còn dư.

Tính năng thông minh: Bếp từ Munchen GM 5656 còn tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt như: chức năng nấu Auto Sensor, Warming Lightronic, chức năng nấu kết hợp vùng nấu, tính năng tạm dừng chương trình nấu.

Vậy nên mua ở đâu bếp từ Munchen GM 5656 đảm bảo chất lượng?

Bếp từ Munchen GM 5656

Siêu thị bếp An Thịnh tự hào là đại lý cấp 1 của Munchen. Chúng tôi đặt cao uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Quý khách có thể tin tưởng đặt mua sản phẩm bếp từ Munchen GM 5656 qua địa chỉ bepanthinh.com. Hoặc có thể qua trực tiếp Showroom của Bếp An Thịnh để có thể trải nhiệm sản phẩm tuyệt vời này.

Khi mua hàng tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bếp từ Munchen GM 5656 cũng như giá cả cùng chương trình khuyến mại siêu khủng, đồng thời chúng tôi có đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình, thật tâm và chia sẻ các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của quý khách hàng.

Siêu thị bếp An Thịnh chính là địa chỉ bán bếp từ Munchen GM 5656 uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất khi mua các sản phẩm bếp điện từ Munchen.

Nguồn: Bepanthinh.com