Mua bếp từ Canzy cao cấp nói riêng hoặc các sản phẩm bếp từ hiện đại nói chung hiện nay khá đơn giản, tuy vậy khi sử dụng thiết bị bếp cao cấp này người nội trợ nên lưu ý những câu hỏi thường gặp sau đây:

Bức xạ của bếp có tác động tới sức khỏe?

Trên thực tế thì bếp từ Canzy giá rẻ không gây hại tới sức khỏe bởi tần số hoạt động của bếp rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz (nó khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng là – 2.4GHz). Bởi vậy, những bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp và chắc chắn không tác động đến sức khỏe người dùng. Thật vậy, bởi so với các loại bếp khác, bếp từ Canzy nhập khẩu không tỏa nhiệt ra môi trường sống, không gây cháy nổ, giật điện, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp nên rất an toàn.

Một số bạn còn thắc mắc việc thực phẩm đun nấu bằng bếp từ của hãng Canzy có hại gì cho sức khỏe? Trường điện từ phát ra từ bếp  so với nơi phát ra nó (từ mặt bếp) chỉ vài milimet. Bởi vậy nó không thể ảnh hưởng đến đồ ăn cũng như người ăn món đó.

Nấu ăn bằng bếp từ này có phức tạp không?

Nguyên tắc hoạt động của bếp từ Canzy chính hãng về cơ bản, nồi và thức ăn của người sử dụng sẽ được nhiệt ở bếp từ làm nóng lên.

ve-sinh-bep-dien-tu-nhu-the-nao

Các chế độ nấu nướng của bếp sẽ được cài đặt nhiều mức khác nhau. Để đảm bảo độ ngon của món ăn, người tiêu dùng cần tìm hiểu cẩn thận để có thể chọn mức nhiệt thích hợp với yêu cầu của từng thực phẩm.
Một chú ý nhỏ đó là công suất hoạt động của bếp từ hiện đại rất lớn, do đó có thể bạn chưa quen với chế độ làm chín thức ăn siêu tốc của bếp. Bởi vật người tiêu dùng nên lưu ý trong những ngày đầu sử dụng

Không gian phòng bếp như nào sẽ lắp đặt được bếp ?

Thực tế thì bếp từ Canzy giá rẻ khá an toàn và hầu như phù hợp với mọi không gian bếp nhưng nếu căn bếp nhà được thiết kế quá đặc biệt hay quá hẹp, thì người dùng cần tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên trước khi quyết định mua. người nội trợ cũng sẽ được tư vấn xem nguồn điện nhà mình có đủ để sử dụng bếp hay không vì công suất hoạt động của bếp  tương đối lớn

Bạn có thể không nên dùng bếp từ Canzy chính hãng nếu kích thước bếp cố định cho nên nếu căn bếp quá nhỏ, kệ kê bếp hoặc đóng bếp không đảm bảo về độ chắc, độ rộng để phòng trường hợp dẫn điện từ bếp sang những thiết bị khác do để quá gần nhau