Sử dụng bếp từ ngày nay không còn là điều mới mẻ với nhiều gia đình Việt Nam. Để chọn được sản phẩm bếp từ cao cấp, chất lượng, bạn cần dựa vào những tiêu chí dưới đây của chúng tôi:

Tiêu chuẩn sản xuất:

Là điều quan trọng nhất cho mọi sản phẩm sản xuất trên đời được xuất xưởng. Tiêu chuẩn hiểu theo nghĩa đơn giản là áp định mức . Thường thì khó mà xác nhận được tiêu chuẩn sản xuất này do đây là đặc điểm kỹ thuật chỉ có nhận viên kỹ thuật thiết kế tại nhà máy mới có thể biết được. Nên bạn nên so sánh tiêu chuẩn của bếp từ thành 2 tiêu chí khác:

Thương hiệu sản xuất: mỗi thương hiệu sản xuất sẽ có một định mức nhất định của sản phẩm mình, khả năng chịu quá tải điện, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu lực… Một thương hiệu nổi tiếng thì những tiêu chuẩn sản xuất sẽ cao. Dựa vào đó bạn sẽ chọn sản phẩm tốt dễ dàng. Trên thị trường ngày nay, một số thương hiệu bếp từ uy tín đó là: Canzy , Cata, Munchen, Bosch…

Xem thêm sản phẩm bếp từ âm cao cấp hiện đại: Bếp từ Canzy nhập khẩu

cach-chon-mua-bep-tu

 

Quốc gia sản xuất: đây là vấn đề được quan tâm nhiều khi mua hàng. Các sản phẩm tại châu Âu khi xuất xưởng sẽ có giá thành cao và phải đạt tiêu chuẩn quốc gia sở tại. Nếu bạn có mua xe bạn sẽ thấy xe Honda sãn xuất tại Nhật tốt hơn xe sản xuất trong nước. Đó là lý do vẫn hay hỏi: “Bếp này sản xuất ở đâu đấy?”.

Khả năng tải điện của đường dây trong nhà.

Bếp cảm ứng từ sử dụng điện công suất lớn, trung bình là mỗi vùng nấu sẽ đạt công suất cao nhất là 2000w.h. Nếu bạn muốn sử dụng bếp từ thì đường dây dẫn điện cần tối thiểu là 2,5mm2/ để đạt an toàn. Đây cũng là yêu cầu tối thiểu để đạt được để bạn có thể sử dụng các loại bếp sử dụng điện trong gia đình. Bạn hãy cân nhắc bếp cũng như số lượng vùng nấu, để tránh quá tải điện năng và lãng phí tiền.

Linh kiện lắp ráp

Như bạn đã biết, hiện nay Trung Quốc đã thành công xưởng của thế giới (một số hàng vẫn còn được sản xuất tại Thái Lan, Malay hay Indo xuất vào Việt Nam) Nhưng linh kiện cũng được sãn xuất từ nhiều nguồn khác nhau. Vẫn có những linh kiện được sản xuất tại Châu Âu, có linh kiện tại Nhật, Trung Quốc, Đài Loan… Việc chọn được sản phẩm có linh liện lắp ráp tốt thì dù sản phẩm không thương hiệu vẫn bền với thời gian.

Nếu bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm bếp từ khác tại địa chỉ của chúng tôi:

http://bepanthinh.com.vn/