Bếp từ của Munchen đã và đang là sản phẩm bếp từ chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng hiện nay. Cũng như bất kỳ thiết bị gia dụng điện khác sản phẩm bếp từ cũng có một vài hạn chế nhỏ mà Munchenvietnam.net sẽ chỉ ra sau đây.

Ưu điểm :

– Sử dụng các linh kiện cao cấp : Bếp từ Munchen có kiểu dáng bếp t âm và dương được trang bị các vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi. Vùng nấu từ này ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như chức năng Power Boost , giúp bạn tiết kiệm đến 20 % năng lượng so với các dòng bếp khác. Khi bạn đang đun ở mức độ công suất 300W bạn chỉ cần bấm vào nút Power boost , bếp từ Munchen sẽ tự động chuyển về mức công suất lớn nhất 2200W mà không cần thao tác nhiều lần.

Bếp từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran độc quyền của Đức. Đây là mặt kính chuyện dụng cho bếp từ cao cấp , mặt kính này có khả năng chịu lực lên đến 30kg, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C . Ngoài ra, kính có khả năng truyền nhiệt tốt , cho 100% tia từ đi qua và khả năng tản nhiệt nhanh, tự làm mát để bảo vệ bếp.

Tham khảo sản phẩm bếp từ nhập khẩu: Bếp t Napoliz ITC4000 cao cp 

munchen m50(1)

ưu nhược điển của sản phẩm bếp từ Munchen

– Thiết kế đa dạng : bếp từ Munchen chính hãng có đầy đủ các thiết kế bếp đôi, bếp 3 , bếp 4 , bếp 5 vùng nấu. Sự đa dạng giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với không gian phòng bếp của gia đình.

– Nguồn gốc rõ ràng : đa số các sản phẩm bếp từ Munchen được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Các sản phẩm bếp từ Munchen có 3 vùng nấu trở lên được sản xuất tại Tây Ban Nha, chỉ có duy nhất mẫu bếp từ đôi của Munchen là Bếp từ Munchen PMI968MS được sản xuất trên dây truyền đặt tại Trung Quốc. Mặc dù được sản xuất tại đâu, bếp từ Munchen đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhược điểm :

Bếp thường có thiết kế chủ yếu là bếp đa vùng nấu với 3 đến 4 vùng nấu. Sự thiết kể này kéo theo hệ thống mạng lưới điện yêu cầu cống suất lớn. Các gia đình Việt Nam nên lưu ý lắp đặt hệ thống điện hợp lý để phù hợp với các bếp này. Thiết kế bếp lớn của Munchen cũng phù hợp với thiết kế bếp châu Âu với bàn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà và có thể đun nấu từ mọi phía. Các gia đình Việt Nam chủ yếu có thiết kế bếp với không gian hẹp, bàn bếp nhỏ sát tường, chính vì vậy các sản phẩm bếp từ Munchen đa vùng nấu không được sử dụng rộng rãi tại thị trường này.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm thuộc bếp từ Munchen tại http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm: Sử dụng bếp từ Munchen có tiết kiệm điện?