Bếp từ Munchen – dòng sản phẩm ưa thích của nhiều người tiêu dùng trên thế giới hiên nay ngày càng tung ra trên thị trường nhiều kiểu dãng mẫu mã mới. Nhiều người tự hỏi liệu sử dụng dòng bếp từ Munchen có tiết kiệm điện năng không. Câu trả lời sẽ được Munchenvietnam.net giải đáp ngay sau đây.

Bếp từ Munchen sử dụng nguyên lý chính là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. Vì lý do đó, nồi nấu phải được chế tạo bằng vật liệu sắt từ (một số nồi nấu làm bằng Inox không sử dụng được. Do nồi được làm nóng trực tiếp nên hiệu suất truyền nhiệt rất cao, ít tổn thất nhiệt. Phần mạch điện bên trong có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC, mạch dao động tần số cao, IGBT điều khiển công suất, cuộn dây cảm ứng và tất nhiên là phải có MicroController để điều chỉnh và kiểm soát chế độ nấu…

Về hiệu suất của bếp từ Munchen : cực cao! Đến 90%! Vì năng lượng gần như được truyền trực tiếp để làm dao động các phân tử của nồi nấu, trong khi bếp ga hiệu suất khoảng 55%; bếp điện thường khoảng 65%. Như vậy, nếu bạn đang dùng gas chuyển sang dùng bếp từ sẽ tiết kiệm được khoảng 40% tiền nhiên liệu, tương tự: từ bếp điện sang bếp từ Fagor sẽ tiết kiệm được khoảng 25-30% chi phí.

 Bếp điện từ Munchen giá rẻ chính hãng

Bếp từ Munchen có tiết kiệm điện hay không?

Do vậy việc tiêu thụ điện của bếp từ Munchen rất thấp, nếu đun 1l nước trên 1 chiếc bếp gá và 1 chiếc bếp từ để mức nhiệt độ ở mức trung bình thậm trí bếp gas có thể điều chỉnh ở mức cao thì thời gian sôi của nước được nấu trên bếp gas lúc nào cũng chậm hơn so với dòng bếp từ.Với bếp Munchen các bà nội trợ sẽ được tận hưởng những giây phút trở thành đầu bếp xuất sắc trong gia đình chỉ thông qua bộ điều khiển trực quan , dễ dàng quản lý và sử dụng mà nhà sản xuất tích hợp sẵn trên bếp.

Tuy nhiên bếp từ Munchen chưa hẳn là dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện ưu việt vì bếp có thiết kế nhiều vùng nấu trên cùng 1 mặt bếp. Bởi bếp từ đôi của Munchen lại xuất nguồn từ Trung Quốc. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bếp từ nhập khẩu nổi tiếng và có khả năng tiết kiệm điện một cách tối đa. Nổi bật trong những thương hiệu bếp từ ấy đó là dòng bếp từ Munchen. Bếp từ Munchen có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt. Bếp từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được mài vát cạnh một cách tinh tế sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp gia đình bạn.

Bếp t Lorca cao cp không thua kém với bất kỳ dòng bếp nhập khẩu nào bởi bếp từ Lorca được trang bị những linh kiện hiện đại nhất của Đức: Mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng nhận điện nồi nấu tương thích và vùng tiếp xúc giữa nồi nấu và vùng nấu để sinh nhiệt. Tránh nhiệt lượng bị thất thoát ra ngoài. Bếp từ Lorca có thiết kế đa dạng từ 2 đến đa vùng nấu phù hợp với nhiều không gian bếp, phù hợp với thiết kế bếp đặt sát tường của không gian bếp Việt.

Xem thêm các sản phẩm bếp từ Munchen, Napoliz,… tại địa chỉ http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm: Bếp từ Munchen: nguyên lý hoạt động và cấu tạo