Để hướng dẫn thêm chi tiết về  cách sử dụng và sự khác biệt về các bảng điều khiển giữa các model bếp từ Munchen: Munchen M50, Munchen G60, Munchen GM5656. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những đặc điểm khác biệt như sau:

1. Đối với bếp từ Munchen M50

bep_tu_munchen_m50(1)

 

Với model bếp từ Munchen M50 và bếp điện từ SMC250i, bảng điều khiển cảm ứng IQ chia cho từng vùng nấu, rất tiện dụng. Với 6 chế độ nấu ăn mặc định sẵn: hâm nóng, đun sôi, nấu canh, ủ sữa, rán và nấu lẩu. Với riêng 2 chức năng rán và nấu lẩu, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh mức nhiệt độ hoặc công suất phù hợp. 4 chế độ còn lại được mặc định sẵn về nhiệt độ, công suất phù hợp.

2. Đối với bếp từ Munchen G60

60

 

Bảng điều khiển của Munchen G60 là đột phá mới và được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Cảm ứng xoay tròn siêu mượt, bạn có thể điều khiển thoải mái ngay cả khi tay ướt hoặc dính dầu mỡ. Bên cạnh đó, bếp chia ra 20 dải công suất khác nhau và hiện là bếp từ có mức dải công suất nhiều nhất, giúp bạn điều chỉnh chính xác hơn nhu cầu về nhiệt cho món ăn. Các phím hiển thị nhiệt độ, hẹn giờ, khóa trẻ em đều rất dễ dàng sử dụng ngay cả khi gia đình có người già hoặc người giúp việc muốn sử dụng bếp. Khi muốn tăng nhiệt độ hoặc công suất, bạn xoay theo chiều kim đồng hồ. Ngược lại khi giảm công suất, xoay theo chiều ngược lại.

3. Đối với bếp từ Munchen GM5656

56

 

Phiên bản mới nhất của bếp từ Munchen GM5656 sử dụng bảng điều khiển trượt vuốt Slider. Bảng điều khiển thông dụng ở các dòng bếp cao cấp với cảm ứng siêu mượt, dùng khi tay ướt và màn hình Led màu xanh hiển thị rõ ràng mức công suất, nhiệt độ mà bạn lựa chọn.