Nếu bạn là tín đồ của thiết bị nhà bếp Đức, ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua lò nướng của Munchen. Kiểu dáng cá tính hiện đại và độ nướng chính xác tuyệt đối là những đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này. Munchen vốn đã quá nổi tiếng trên thị trường, là thương hiệu lớn về thiết bị và đồ dùng nhà bếp, với tiêu chí: Chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Lò nướng Munchen giúp các món nướng trong bữa ăn của gia đình bạn trở nên hoàn hảo và đẹp mắt hơn.

lo nuong Munchen

Vỏ ngoài bóng bẩy với thiết kế ấn tượng và cá tính, hầu hết các model lò nướng của Munchen đều có vỏ làm từ inox cao cấp và kính chịu nhiệt.  Hệ thống giá đẩy trượt “Impulse Guides cùng nội thất bên trong tráng men,cửa kính 3 lớp an toàn & mát lạnh.

Bảng điều khiển của lò nướng Munchen sử dụng loại cảm ứng kiểu mới Touch Control, hiện đại và siêu nhạy, cùng hệ thống điện tử siêu chính xác. Mỗi chức năng đều có chương trình cài đặt sẵn nhiệt độ. Bên cạnh đó còn có chức năng nóng tức thời “Celeris” và chức năng giã đông tự động điều chỉnh theo trọng lượng thực phẩm. Bạn sẽ vô cùng thú vị với  “My Recipes” – chức năng ghi nhớ món ăn mà bạn ưa thích nhất.

Với lò nướng Munchen, thức ăn được chín đều, thơm ngon, tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc nội trợ của bạn.

Lo nuong Munchen_khoai tay nuong hanh mo

Ngoài ra, lò nướng Munchen còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Chức năng khóa trẻ em; hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt, hệ thống thiết bị ngắt điện tự động…