Xu thế sử dụng bếp điện từ Đức đã trở thành trào lưu mới của người nội trợ Việt trong những năm gần đây. Và Munchen chính là một trong những thương hiệu có doanh số bán hàng cao nhất.

Lý do đầu tiên để lựa chọn bếp điện từ Munchen đó chính là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu không chỉ tại Đức mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, có xuất xứ rõ rang.

bep Munchen

bep Munchen

Điều thứ hai phải nhắc đến đó là thiết kế hiện đại và tiện dụng. Khác với một số loại bếp nhập khẩu có sử dụng chung bảng điều khiển, các model bếp điện từ Munchen đều có các vùng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu. Rất dễ dàng khi sử dụng, nhất là đối với những gia đình có người già hoặc người giúp việc, các thao tác đun nấu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

bảng điều khiển

bảng điều khiển

 

Munchen nổi tiếng là dòng bếp điện từ nhập khẩu siêu tiết kiệm điện. Công nghệ IC5 chuyên dụng giúp tự động san công suất giữa 2 vùng nấu, giúp mức điện năng tiêu thụ luôn giữ ở mức ổn định, chống quá tải và cháy nổ.

Như những dòng bếp nhập khẩu khác, Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran nổi tiếng hàng đầu thế giới về chịu lực chịu nhiệt. Bên cạnh đó, không chứa hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường.

Schott Ceran

Schott Ceran

 

Độ an toàn của bếp điện từ Munchen là tuyệt đối với các tính năng thông minh như: cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ nấu cho từng vùng nấu…

Các tính năng thông minh

Các tính năng thông minh

 

Quá nhiều ưu điểm được tích hợp trong bếp điện từ Munchen, khiến các model tung ra thị trường đều là những siêu phẩm mà bất cứ người nội trợ nào cũng muốn sở hữu trong căn bếp của gia đình mình!