Khỏi phải nói thêm về danh tiếng và  chỗ đứng của Munchen- thương hiệu sản xuất đồ dùng thiết bị nhà bếp hàng đầu của Đức. Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam bắt đầu hướng đến những sản phẩm bếp thông minh và tiết kiệm sức lao động nhất. Và máy rửa bát Munchen  là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay Munchen cho ra đời 3 model máy rửa bát: Munchen C6 với chế độ rửa 6 bộ bát đĩa, Munchen MCH5 và Munchen M15 với chế độ rửa 14 bộ bát đĩa châu Âu.

may-rua-bat-munchen(1)

So sánh về các model máy rửa bát này thì: Munchen mch5 có tất cả 6 chương trình rửa giống với Munchen c6 nhưng lại có thêm 04 chương trình rửa đặc biệt là Variospeed (rửa siêu nhanh, siêu sạch); Rửa bán tải (Áp dụng đối với 07 bộ bát đĩa trở xuống); Intensive Zone (cho đồ rất bẩn); Hygiene (diệt khuẩn mạnh hơn). Máy rửa bát munchen m15 cũng tương tự như munchen mch5; tuy nhiên, còn tích hợp thêm hai chức năng đặc biệt là sự dụng chế độ phân tích độ sạch của bát đĩa thông qua độ sạch của nước và tái sử dụng nước thông qua cơ chế tuần hoàn và lọc sạch, tiết kiệm nước lên tới 40% và tiết kiệm điện năng lên tới 20%.

M15

 

Một điều không thể quên đó là phải kiểm tra viên rửa/bột rửa, muối rửa/trợ rửa và nước làm bóng trước khi vận hành máy rửa bát Munchen.

Siêu thị bếp An Thịnh hân hạnh là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm máy rửa bát Munchen. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng và những khuyến mại ưu đãi nhất. Liện hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi tại 2 showroom 268 Xã Đàn và 1168 Đường Láng tại số hotline 0913141368 hoặc 0433771368 để được tư vấn thêm về sản phẩm.